Những thông tin chi tiết về khuyến mãi hoàn trả Gemwin

Khuyến mãi hoàn trả Gemwin chính là một ưu đãi đặc biệt mà cổng game dành cho hội viên. Với chương trình này, khi tham gia bạn sẽ có cơ hội được nhận lại một phần tiền cược bản thân đã bỏ ra. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn ở bài viết bên dưới nhé!

Khái quát về khuyến mãi hoàn trả tại Gemwin

Khuyến mãi hoàn trả được hiểu đơn giản là khi tham gia vào các sản phẩm do Gemwin cung cấp thì bạn sẽ nhận lại được tiền đã đặt cược dù bản thân thắng hay thua. Tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể mà số tiền người chơi nhận lại được sẽ là bao nhiêu. Thông thường, giá trị sẽ được tính theo tỷ lệ % tổng tiền đã đặt cược trong một thời hạn nhất định. 

Chương trình hoàn trả cược chính là một trong những khuyến mãi được đánh giá là vô cùng khủng hiện nay tại Gemwin. Hơn nữa, đây cũng chính là yếu tố thể hiện được tiềm tài chính mạnh cũng như giúp cổng game thu hút được nhiều người chơi hơn. 

Khuyến mãi hoàn trả Gemwin chính là một ưu đãi đặc biệt với người chơi
Khuyến mãi hoàn trả Gemwin chính là một ưu đãi đặc biệt với người chơi

Những khuyến mãi hoàn trả Gemwin

Tại Gemwin hiện nay có rất nhiều chương trình hoàn trả được đưa ra tương ứng với mỗi sảnh game. Cụ thể đó là những khuyến mãi sau:

Hoàn trả trải nghiệm Smartlink

Trong lần nạp tiền đầu tiên vào tài khoản theo hình thức Smartlink thì người chơi sẽ nhận được hoàn trả 30K vào ví. Tuy nhiên, hạn mức nạp của bạn cần phải từ 1.000.000 đồng trở lên. Mỗi thành viên chỉ được tham gia ưu đãi này một lần duy nhất. 

Cào thẻ thả ga hoàn trả khủng

Với hình thức nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào thì bạn sẽ có cơ hội nhận được 20K vào ví. Tuy nhiên, số tiền nạp vào cần phải có giá trị tối thiểu là 500.000 đồng. Ngoài ra, mỗi thành viên cũng chỉ được tham gia khuyến mãi nạp đầu Gemwin duy nhất một lần. 

Có nhiều khuyến mãi hoàn trả Gemwin được đưa ra tương ứng với mỗi hình thức nạp
Có nhiều khuyến mãi hoàn trả Gemwin được đưa ra tương ứng với mỗi hình thức nạp

Hướng dẫn nhận khuyến mãi hoàn trả Gemwin

Mặc dù Gemwin đưa ra cho game thủ rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nói chung và chương trình hoàn trả nói riêng nhưng không phải ai cũng biết cách tham gia. Thế nên, để thành công nhận thưởng, bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn cụ thể sau đây: 

  • Bước 1: Game thủ cần tìm đúng đường link chính thống của cổng game hoặc tải ứng dụng Gemwin dành cho các thiết bị di động. 
  • Bước 2: Tại màn hình trang chủ, bạn nhấn “Đăng ký” có màu tím ở góc trái màn hình phía bên trên.
  • Bước 3: Hoàn thiện các thông tin đăng ký vào từng mục tương ứng theo yêu cầu của hệ thống. Những mục cần điền sẽ gồm có: Tên đăng nhập, mã captcha, mật khẩu đăng nhập và nhập lại mật khẩu. 
  • Bước 4: Khi đã điền mọi nội dung chính xác, bạn hãy chọn “Đăng ký” để hệ thống thực hiện tạo tài khoản sau khi xác nhận thông tin. 
  • Bước 5: Tài khoản sẽ được cổng game đăng nhập tự động sau khi hoàn thành đăng ký. Lúc này, bạn hãy chọn vào mục “Sự kiện” ở góc màn hình bên trái phía trên. 
  • Bước 6: Chọn khuyến mãi hoàn trả Gemwin mà game thủ muốn tham gia và click vào “Nhận thưởng”. Hiện nay, cổng game đang triển khai đến tân thủ hai chương trình là hình thức thẻ cào và hình thức Smartlink. 
  • Bước 7: Người chơi thực hiện nạp tiền vào tài khoản, sau khi giao dịch thành công thì hệ thống sẽ tự động cộng thưởng vào ví game.

Lưu ý tham gia khuyến mãi hoàn trả của Gemwin

Khi tham gia khuyến mãi hoàn trả Gemwin thì bạn sẽ phải lưu ý đến một số vấn đề như sau: 

Tìm hiểu về điều kiện tham gia khuyến mãi hoàn trả Gemwin

Tương tự như những chương trình khuyến mãi khác, ưu đãi hoàn trả cũng có những điều kiện bắt buộc kèm theo. Thế nên, để có thể thành công nhận thưởng thì bạn cần lưu ý đến điều này. Cổng game sẽ chỉ trả thưởng cho những thành viên không vi phạm và thỏa mãn mọi yêu cầu của tài khoản. 

Thành viên tham gia khuyến mãi hoàn trả Gemwin phải tuân thủ quy tắc cổng game đưa ra
Thành viên tham gia khuyến mãi hoàn trả Gemwin phải tuân thủ quy tắc cổng game đưa ra

Đăng ký chương trình chính xác

Đây là điều rất quan trọng để có thể nhận thưởng khuyến mãi hoàn trả Gemwin thành công. Cụ thể, bạn cần lưu ý thực hiện đăng ký đúng cách, đúng thời điểm và đúng theo quy trình cổng game đưa ra. Nếu không, thành viên sẽ bị loại khỏi chương trình và không có quyền nhận thưởng. 

Tuân thủ quy tắc

Tất cả mọi thành viên tham gia tại Gemwin đều phải tuân thủ theo đúng mọi quy tắc được cổng game đưa ra. Trong trường hợp hệ thống phát hiện có hành vi lạm dụng, gian lận khuyến mãi thì sẽ lập tức bị hủy tư cách nhận thưởng. Thậm chí còn có thể bị xử lý nghiêm ngặt theo quy định, nếu mức độ nghiệm trọng thì có thể xóa tài khoản vĩnh viễn. 

Nội dung trên là những chia sẻ chi tiết về các chương trình khuyến mãi hoàn trả Gemwin. Hy vọng sau khi tham khảo bạn đọc đã có thêm nhiều điều hữu ích cho bản thân. Từ đó, thành công tham gia các ưu đãi và nhận về giá trị thưởng lớn. Chúc mọi game thủ may mắn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *