Vua Bắn Cá Gemwin: Săn Hải Quái Hấp Dẫn – Nhận Jackpot Khủng

Vua Bắn Cá Gemwin đang là một trong những cái tên thống trị sàn game online đổi thưởng hiện nay. Trò chơi này không chỉ giúp mọi người khám phá đại dương bao la, săn hải quái đặc sắc mà còn đưa ra các hũ Jackpot có giá trị siêu hấp dẫn.

Khái quát sơ lược về Vua Bắn Cá Gemwin

Gemwin nổi tiếng là một trong những cổng game ăn khách bậc nhất hiện nay. Sân chơi này ghi điểm hoàn hảo bởi thư viện game vô cùng đa dạng với những tính năng mới mẻ rất độc đáo. Tiêu biểu nhất đương nhiên phải kể đến Vua Bắn Cá – Cái tên hiện đang thống trị trên thị trường săn hải quái đổi thưởng hiện nay.

Thực tế Vua Bắn Cá Gemwin là một phiên bản cải tiến của loại hình bắn cá đổi thưởng online theo thể thức hiện đại. Theo đó tựa game này vẫn mang đến một thế giới đại dương sống động để ngư thủ thỏa sức săn các sinh vật biển đa dạng rất kích thích. Tuy nhiên bên cạnh cơ chế đổi thưởng thông thường, chúng còn tích hợp các hũ Jackpot khủng giúp đưa số tiền có thể kiếm tại đây có thể đạt tới vài trăm triệu. Vậy nên Vua Bắn Cá được nhận xét là trò chơi không nên bỏ qua tại Gemwin.

Đôi nét giới thiệu sơ lược về Vua Bắn Cá tại Gemwin
Đôi nét giới thiệu sơ lược về Vua Bắn Cá tại Gemwin

Khám phá tính năng độc đáo của Vua Bắn Cá Gemwin

Dễ dàng nhận thấy Vua Bắn Cá chính là Mini Games được quan tâm và yêu thích bậc nhất khi thử sức tại Gemwin. Tựa game này luôn mang đến cho người chơi trải nghiệm vô cùng kích thích và đặc sắc thông qua những tính năng mới mẻ như sau:

Hệ thống sinh vật biển cực kỳ đa dạng với giá trị cao

Điểm cộng đầu tiên của bộ môn này phải kể đến hệ thống đại dương được xây dựng chỉn chu rất lý tưởng. Trong game xây dựng hệ thống sinh vật biển với 32 loại cá và hải quái đa dạng mang giá trị thưởng cực cao từ x2, x3, x4,… cho tới x100, x500. Đặc biệt các đại “boss” như: Cá Voi, Rồng Vàng, Thiềm Thừ,… còn kích hoạt thêm những cơ chế thưởng siêu hấp dẫn khác. Để từ đó giúp ngư thủ có cơ hội kiếm thu nhập cực khủng.

Vua Bắn Cá Gemwin mở ra nhiều map ngư trường

Khi thử sức cùng tựa game, mọi người không cần lo lắng sẽ bị nhàm chán hay đơn điệu. Bởi trò chơi này đã được xây dựng theo 3 map ngư trường đa dạng khác nhau gồm: Khám Phá Đại Dương, Thu Phục Thiềm Thừ và Kho Báu Thần Long. Mỗi bản đồ đều được xây dựng giao diện và hiệu ứng đồ họa riêng biệt để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ hoàn toàn.

Các map ngư trường trong Vua Bắn Cá Gemwin
Các map ngư trường trong Vua Bắn Cá Gemwin

Xem thêm: Game Trên – Dưới Gemwin: Chơi Cực Vui – Rinh Thưởng Cực Dễ

Sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ ngư thủ hữu ích

Nhằm hỗ trợ người chơi tối đa, trong hệ thống điều khiển của Vua Bắn Cá đã xây dựng các kỹ năng khác nhau giúp gia tăng hiệu suất săn cá. Cụ thể như:

 • Tự động: Cho phép bắn tự động với nhiều lựa chọn khác nhau rất hữu ích.
 • Xả đạn: Súng sẽ xả đạn liên tiếp về một vị trí được cài đặt cụ thể mà không cần thao tác.
 • Tìm diệt: Đạn có thể xuyên qua những sinh vật khác để bắn trúng vào mục tiêu đã được chỉ định trước đó.
 • Tự bắn: Tương tự như kỹ năng “Tìm diệt” nhưng hệ thống sẽ tự động thay đổi mục tiêu sau một thời gian cụ thể.
 • Hàn Băng: Tung ra hiệu ứng đóng băng làm giảm tốc độ của các sinh vật, trừ boss.

Ngoài ra, trong Vua Bắn Cá Gemwin còn cài đặt một số tính năng đặc biệt với sức công phá cực lớn như:

 • Cá bom: Sau khi bị bắn hạ sẽ nổ và gây sát thương cho các sinh vật xung quanh, không bao gồm Rồng, Mực Laser và Thiềm Thừ.
 • Mực Laser: Khi bắn hạ sẽ thu được súng laser 1 lần với độ sát thương cực rộng nhưng không có tác dụng với Thiềm Thừ, Cá Bom và Rồng.
 • Vua Cá: Giúp gia tăng hệ số thưởng lên đến x268 lần và khi hạ gục Vua Cá cũng có thể tiêu diệt toàn bộ cá lính xung quanh.
Các tính năng nổi bật trong tựa game Vua Bắn Cá
Các tính năng nổi bật trong tựa game Vua Bắn Cá

Xem thêm: Mini Poker Gemwin: Trải Nghiệm Đỉnh Cao – Rinh Thưởng Khủng

Hũ Jackpot tích lũy trong Vua Bắn Cá Gemwin

Trong trò chơi sở hữu 2 hũ Jackpot cực khủng là “Hũ Thần Long” và “Hũ Thiềm Thừ” với cách nhận hũ cụ thể như sau:

 • Đối với Hũ Rồng, người chơi cần phải hạ gục Rồng Vàng để tích luỹ ngọc. Khi có đủ 7 viên ngọc rồng sẽ kích hoạt nổ hũ.
 • Đối với hũ Thiềm Thừ, người chơi cần phải bắn trúng các vị trí phong ấn trên thân thể của chúng để nhận thưởng tương ứng. Đặc biệt, hũ sẽ nổ khi bắn gục Thiềm Thừ.

Hướng dẫn cách tham gia Vua Bắn Cá tại Gemwin

Nhìn chung, cách chơi Vua Bắn Cá Gemwin cũng tương tự như các tựa game săn hải quái thông thường. Hơn nữa, cách tham gia vào siêu phẩm này cũng rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của Gemwin trên website hoặc app để đăng nhập. Nếu tham gia lần đầu hãy thực hiện đăng ký thành viên.
 • Bước 2: Khi chơi Vua Bắn Cá Gemwin cần phải dùng tiền để mua vũ khí nên cần nạp tiền để chuẩn bị vốn.
 • Bước 3: Bấm vào game “Vua Bắn Cá” trên danh mục trò chơi, lựa chọn map ngư trường rồi mua vũ khí và bắt đầu trải nghiệm.

Trên đây là nội dung thông tin đầy đủ về tựa game Vua Bắn Cá Gemwin đang thống trị giới săn hải quái online hiện nay. Cùng các tính năng nổi bật và giá trị thưởng hấp dẫn, trò chơi này chính là sự lựa chọn lý tưởng mà các anh em đừng bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *